Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy VNU-LIC kết nạp Đảng viên mới

       

        Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ Dịch vụ Thông tin (DVTT) khu vực Cầu Giấy và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú  Phùng Thị Huệ - Cán bộ phòng DVTT Tổng hợp đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 18/8/2017 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội.

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng với sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Kim Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm và các đồng chí đại diện Văn phòng Đảng ủy, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm cùng toàn thể Đảng viên, đối tượng cảm tình Đảng của chi bộ.

        Tại buổi lễ, đồng chí Liêu Trường Thành - Bí thư Chi bộ DVTT khu vực Cầu Giấy đã trao Quyết định kết nạp, chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phùng Thị Huệ, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Liêu Trường Thành – Bí thư Chi bộ DVTT khu vực Cầu Giấy chúc mừng đồng chí Phùng Thị Huệ

         Tiếp đó, đồng chí Vũ Thị Kim Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm chúc mừng Chi bộ DVTT khu vực Cầu Giấy đã hoàn thành vượt chỉ tiêu kết nạp đảng viên trước thềm Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và chúc mừng đồng chí Phùng Thị Huệ. Đồng chí biểu dương những cố gắng, nỗ lực trong công tác của đồng chí Phùng Thị Huệ trong thời gian qua, đặc biệt giai đoạn được lãnh đạo Trung tâm điều động đến công tác tại Thư viện trường Đại học Việt Nhật đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được đơn vị bạn đánh giá cao về tinh thần và năng lực làm việc.

Đồng chí Vũ Thị Kim Anh - Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Thị Huệ

        Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng nhắc nhở toàn thể Đảng viên Chi bộ nói chung và cá nhân Đảng viên mới kết nạp nói riêng giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên, tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn để đóng góp được nhiều hơn nữa vào thành tích của đơn vị.

Các đồng chí Đảng ủy viên Trung tâm và Đảng viên Chi bộ DVTT khu vực Cầu Giấy chung vui cùng Đảng viên mới của Chi bộ

 

Chuyên mục: