Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

VNU-LIC tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và tổng kết năm 2017

Chiều ngày 12/01/2018, Trung tâm Thông tin Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2016 và đề xuất nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), đại diện lãnh đạo các Ban chức năng ĐHQGHN, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức VNU-LIC.

Các sự kiện, thành tựu tiêu biểu của Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN năm 2017

Tháng 1: Tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia và xuất bản sách chuyên khảo “Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại – Tương lai”.

VNU-LIC đón các đoàn đánh giá của AUN-QA

Từ ngày 21 đến 23/11/2017 Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) làm việc với Đoàn đánh giá AUN-QA kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo thuộc các ngành: Cử nhân ngành Địa lý tự nhiên (Khoa Địa lý, Trường ĐHKHTN), Cử nhân ngành Khí tượng (Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường ĐHKHTN), Cử nhân ngành Văn học (Khoa Văn học, Trường ĐHKHXH&NV), Thạc sĩ ngành Pháp luật về quyền con người (Khoa Luật).

VNU-LIC chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Sáng ngày 23/10/2017, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn ĐHQGHN, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện (VNU-LIC) đã phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ bị thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Hoàng Sơn đã chia sẻ về những khó khăn, thiệt hại mà mưa lũ, sạt lở đất gây ra đối với các tỉnh miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ trong nửa đầu tháng 10 vừa qua.

VNU-LIC tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 30/9/2017,  Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức đang công tác tại Trung tâm. Rất quan tâm đến hoạt động ý nghĩa này, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm cũng đến chung vui cùng các cháu.

Đại hội Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy VNU-LIC lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự nhất trí của Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện, chiều ngày 29/09/2017, Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020.  Đại hội vui mừng đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc  đến dự và  sự tham gia đầy đủ của 10 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Khối Chức năng VNU-LIC lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020)

Ngày 28/9/2017, Chi bộ Khối Chức năng thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020).

Ngoài 13 Đảng viên của Chi bộ, về phía đại biểu tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm.

Đại hội Chi bộ Khối Nghiệp vụ VNU-LIC lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

Chấp hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, triển khai Hướng dẫn số 12/HD-ĐU của Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc, sáng ngày 22/09/2017, Chi bộ Khối Nghiệp vụ tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Kim Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm.