Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Tin tức

Tham luận của Giám đốc VNU-LIC tại hội thảo “Phát triển và chia sẻ nguồn tài liệu số nhằm hỗ trợ hoạt động của Quốc hội vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam”

Ngày 12 tháng 4 năm 2017, Nhằm hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4), Thư viện Quốc hội phối hợp với Quỹ Hanns Seidel của Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức hội thảo về “Phát triển và chia sẻ nguồn tài liệu số nhằm hỗ trợ hoạt động của Quốc hội vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam”. Đây là một diễn đàn hữu ích để các chuyên gia, các nhà khoa học và các nhà quản lý trong lĩnh vực thư viện chia sẻ, thảo luận về các kinh nghiệm và kiến thức trong phát triển thư viện số nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, dữ liệu tại cơ quan, tổ chức của mình.

VNU-LIC tiếp đón đoàn cán bộ Thư viện và Trung tâm Thông tin Học viện Tài chính

Sáng ngày 11/04/2017, đoàn cán bộ Thư viện và Trung tâm Thông tin Học viện Tài chính do ThS. Nguyễn Đình Sơn Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC)  với mục đích tham quan, học tập kinh nghiệm tổ chức, quản lý thư viện điện tử và khảo sát hệ thống máy số hóa tại Trung tâm.

VNU-LIC tiếp đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 28/03/2017, đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng (Sở VH&TT TP Đà Nẵng) do Ông Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) để học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu về hệ thống máy số hóa của Trung tâm nhằm áp dụng vào công tác xây dựng, phát triển tài nguyên số tại Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố Đà Nẵng.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Sáng ngày 15/03/2017, Chi đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội  (VNU-LIC) đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 -2019. Tham dự Đại hội có đại diện Ban chấp hành Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội; Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; Đại diện Chi đoàn Khoa Y Dược, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm Giáo dục Thể chất, Viện Đảm bảo Chất lượng và Trung tâm Khảo thí cùng 28 đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Trung tâm.

Thư viện là biểu tượng của tri thức (Bài phát biểu của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội)

Cổng Thông tin điện tử VNU-LIC trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN sáng ngày 14/2/2017

Kính thưa các quý vị!

VNU-LIC tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”

Sáng ngày 09/02/2017 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) đã diễn ra hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm (14/02/1997 – 14/02/2017).

Thư chúc tết

Nhân dịp năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu, Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội gửi tới viên chức, người lao động Trung tâm cùng toàn thể bạn đọc trong và ngoài ĐHQGHN lời chúc năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công.

Năm vừa qua với nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm đã khắc phục nhiều khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ĐHQGHN giao phó.