Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

Tin tức

VNU-LIC chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Sáng ngày 23/10/2017, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn ĐHQGHN, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện (VNU-LIC) đã phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ bị thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Hoàng Sơn đã chia sẻ về những khó khăn, thiệt hại mà mưa lũ, sạt lở đất gây ra đối với các tỉnh miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ trong nửa đầu tháng 10 vừa qua.

VNU-LIC tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 30/9/2017,  Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức đang công tác tại Trung tâm. Rất quan tâm đến hoạt động ý nghĩa này, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm cũng đến chung vui cùng các cháu.

Đại hội Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy VNU-LIC lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, được sự nhất trí của Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện, chiều ngày 29/09/2017, Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020.  Đại hội vui mừng đón tiếp đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc  đến dự và  sự tham gia đầy đủ của 10 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội Chi bộ Khối Chức năng VNU-LIC lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020)

Ngày 28/9/2017, Chi bộ Khối Chức năng thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (Nhiệm kỳ 2017 - 2020).

Ngoài 13 Đảng viên của Chi bộ, về phía đại biểu tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNU-LIC cùng đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm.

Đại hội Chi bộ Khối Nghiệp vụ VNU-LIC lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

Chấp hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, triển khai Hướng dẫn số 12/HD-ĐU của Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc, sáng ngày 22/09/2017, Chi bộ Khối Nghiệp vụ tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần III, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Kim Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trung tâm.

Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Cầu Giấy VNU-LIC kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ Dịch vụ Thông tin (DVTT) khu vực Cầu Giấy và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, quần chúng ưu tú  Phùng Thị Huệ - Cán bộ phòng DVTT Tổng hợp đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 18/8/2017 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đại hội Chi bộ Dịch vụ Thông tin khu vực Thanh Xuân nhiệm kỳ 2017-2019

Ngày 31/7/2017, tại  nhà C1T số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Chi bộ DVTT khu vực Thanh Xuân thuộc Đảng bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại diện Đảng ủy, cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm đến dự và chia vui cùng chi bộ.