Bạn sẽ được chuyển hướng đến hệ thống đăng nhập một lần của Trung tâm Thông tin - Thư viện

VNU-LIC tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2017

Sáng ngày 17/5/2017, Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) phối hợp với Phòng Cảnh sát  PCCC số 3 – Sở Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và diễn tập phương án chữa cháy năm 2017. Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của VNU-LIC nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản cho các cán bộ Trung tâm trong công tác PCCC, cứu hộ cứu nạn.

Tham luận của Giám đốc VNU-LIC tại hội thảo “Phát triển và chia sẻ nguồn tài liệu số nhằm hỗ trợ hoạt động của Quốc hội vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam”

Ngày 12 tháng 4 năm 2017, Nhằm hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/4), Thư viện Quốc hội phối hợp với Quỹ Hanns Seidel của Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức hội thảo về “Phát triển và chia sẻ nguồn tài liệu số nhằm hỗ trợ hoạt động của Quốc hội vì sự phát triển bền vững tại Việt Nam”. Đây là một diễn đàn hữu ích để các chuyên gia, các nhà khoa học và các nhà quản lý trong lĩnh vực thư viện chia sẻ, thảo luận về các kinh nghiệm và kiến thức trong phát triển thư viện số nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin, dữ liệu tại cơ quan, tổ chức của mình.

VNU-LIC tiếp đón đoàn cán bộ Thư viện và Trung tâm Thông tin Học viện Tài chính

Sáng ngày 11/04/2017, đoàn cán bộ Thư viện và Trung tâm Thông tin Học viện Tài chính do ThS. Nguyễn Đình Sơn Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC)  với mục đích tham quan, học tập kinh nghiệm tổ chức, quản lý thư viện điện tử và khảo sát hệ thống máy số hóa tại Trung tâm.

Tài nguyên nội sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu về tìm kiếm tài liệu rất lớn. Đại học Quốc gia Hà Nội đã tạo dựng một trang mã nguồn mở để cung cấp cho bạn đọc trên khắp thế giới có thể truy cập miễn phí, truy cập mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số bài viết tiêu biểu về các chủ đề như: Kỷ yếu hội nghị - hội thảo, Luận văn - Luận án, Nghiên cứu Phật học và Phật Trần Nhân Tông,...

Các bạn có thể đọc và tải tài liệu tại các link sau:

VNU-LIC tiếp đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng

Sáng ngày 28/03/2017, đoàn cán bộ Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng (Sở VH&TT TP Đà Nẵng) do Ông Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) để học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu về hệ thống máy số hóa của Trung tâm nhằm áp dụng vào công tác xây dựng, phát triển tài nguyên số tại Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố Đà Nẵng.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Sáng ngày 15/03/2017, Chi đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện, Đại học Quốc gia Hà Nội  (VNU-LIC) đã trang trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 -2019. Tham dự Đại hội có đại diện Ban chấp hành Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội; Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện; Đại diện Chi đoàn Khoa Y Dược, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm Giáo dục Thể chất, Viện Đảm bảo Chất lượng và Trung tâm Khảo thí cùng 28 đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Trung tâm.

Thư viện là biểu tượng của tri thức (Bài phát biểu của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội)

Cổng Thông tin điện tử VNU-LIC trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm Thông tin Thư viện, ĐHQGHN sáng ngày 14/2/2017

Kính thưa các quý vị!

VNU-LIC tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”

Sáng ngày 09/02/2017 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, ĐHQGHN (VNU-LIC) đã diễn ra hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai”. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm (14/02/1997 – 14/02/2017).